Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác và 54 năm Bác Hồ về thăm Bệnh viện

(Ngày đăng: 19/5/2017)

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 127 năm (19/5/1890 – 19/5/2017) ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hướng tới kỷ niệm 54 năm ngày Bác Hồ về thăm Bệnh viện (21/5/1963 – 21/5/2017); Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, Công đoàn Bệnh viện tổ chức hội thi "tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nghành y tế, hướng tới sự hành lòng của người bệnh" giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện và tổ chức giao lưu bóng đá với Trường đại học Điều dưỡng Nam Định phòng của Bệnh viện. Đến dự và cổ vũ cho đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức đơn vị. Ngoài ra còn có đông đảo người nhà và bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện cùng theo dõi và nhiệt tình cổ vũ.

Tại chương trình, các vị đại biểu được thưởng thức những tiết mục kịch ngắn do các diễn viên không chuyên đã khéo léo hóa thân, thể hiện được những mảng sáng-tối của nghề, những khó khăn vất vả và sự nỗ lực cố gắng, luôn tận tâm chăm sóc tất cả vì sức khỏe của người bệnh của đội ngũ cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định nói riêng và nhân viên y tế ngành y nói chung. Hoạt động này đã góp phần giáo dục cán bộ, viên chức Bệnh viện nhận thức sâu sắc về tấm gương đạo đức của Hồ Chủ Tịch, đồng thời khơi dậy ý thức và niềm tự tôn, tự hào dân tộc của mỗi người. Và hơn bao giờ hết chúng ta khoác trên mình chiếc áo Blue trắng tinh khôi, vẫn dặn lòng mình phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác “lương y phải như từ mẫu” để tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám và điều trị, nâng cao ý thức, trách nhiệm và thay đổi cung cách, thái độ phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vai trò vị trí là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực khám, điều trị của tỉnh.

 

Giao lưu thể thao, văn nghệ cũng là cơ hội để cán bộ, viên chức Bệnh viện có thêm cơ hội rèn luyện sức khỏe, thể hiện các năng khiếu, niềm đam mê và giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Qua sân chơi này, cũng đã xuất hiện nhiều nhân tố mới, diễn xuất tự nhiên, có những pha kiến tạo bóng đẹp, đây là lực lượng hạt nhân quan trọng làm nòng cốt cho sự phát triển của phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của Bệnh viện thời gian tới.

    

Hội thi "tuyên truyền đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nghành y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh"
 thành công rực rỡ, Ban tổ chức đã trao: Giải nhất cho đội Hành chính quản trị - Vật tư thiết bị y tế - Dược -  Kiểm soát nhiễm khuẩn, giải nhì cho đội khoa Chẩn đoán hình ảnh - Hóa sinh - Huyết học và đội Kế hoạch tổng hợp - Tổ chức cán bộ - Kế toán - Chỉ đạo tuyến - Điều dưỡng, giao lưu bóng đá Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định giành phần thắng với kết quả 2-1/.
                       
                Lưu Đức Long
Phòng KHTH BV đa khoa tỉnh Nam Định 

 

 

 

Các tin khác