BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NAM ĐỊNH XIN THÔNG BÁO

(Ngày đăng: 19/4/2023)

Do một số khó khăn trong công tác cung ứng dịch và hóa chất chạy thận nhân tạo, để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân chạy thận, bệnh viện đã báo cáo Sở Y tế và liên hệ điều tiết bệnh nhân chạy thận nhân tạo sang các bệnh viện lân cận.
Bên cạnh đó bệnh viện đang tích cực phối hợp với các Sở ban ngành trong việc thúc đẩy các khâu trong quá trình cung ứng dịch thận.
Bệnh viện khẳng định vẫn duy trì chạy thận nhân tạo cho người bệnh và đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho người bệnh. Bệnh viện đang cố gắng thực hiện các khâu trong quá trình cung ứng dịch và hóa chất chạy thận để Đơn nguyên Thận nhân tạo được hoạt động bình thường. 
Ngày 18/04/2023, ghi nhận một số hình ảnh Hoạt động chạy thận nhân tạo cho người bệnh vẫn được duy trì tại Đơn nguyên Thận nhân tạo - Khoa Nội thận tiết niệu nội tiết Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.
Sáng ngày 18/04/2023 Thạc sĩ - Bác sĩ: Trần Hùng Cường Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định cũng đã có những chia sẻ về những khó khăn hiện tại và giải pháp khắc phục khó khăn, vướng mắc trong hoạt động chạy thận nhân tạo để người bệnh yên tâm điều trị.
Đồng thời Bệnh viện rất mong người bệnh và nhân dân cùng thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.


Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định xin trân trọng cảm ơn ./.

Email: bvnd@namdinh.chinhphu.vn 
Facebook: benhviendakhoatinhnamdinh
Hotline: 02283868171
Website: http://benhviendakhoatinhnamdinh.vn
Địa chỉ: Số 2 Trần Quốc Toản – Phường Ngô Quyền – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định.
   
Các tin khác